MỐI QUAN HỆ – 04,05,06/01/2019, TP.HCM

Chương trình Mối Quan Hệ tháng 01/2019

Event details

  • Friday | 04/01/2019 to Sunday | 06/01/2019
  • 08:00
  • Khách sạn Ibis, số 2 đường Hồng Hà Phường 2 Quận Tân Bình
  • Ms. Bích Trang (0903 871457), Ms. Nam Phương (0907 361413)

ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN TRONG TÌNH YÊU VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

Mối quan hệ là một trong những điều quan trọng nhất

Theo TS. Menis, mối quan hệ là điều quan trọng nhất và là mục tiêu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, ông rất tâm huyết với chương trình MỐI QUAN HỆ - một chương trình đặc biệt, mang tính chuyên sâu. Bạn sẽ bước vào một môi trường độc đáo, lấy trải nghiệm làm trọng tâm. Các bài tập tương tác với khả năng tác động sâu sắc có thể giúp Bạn nhận ra những cách ứng xử (của bản thân) kém hiệu quả và gây tổn hại cho các mối quan hệ. Bạn sẽ có cơ hội thay đổi cách nhìn nhận về thế giới cũng như thấu hiểu mình hơn theo một cách mới và khác biệt so với trước đây.


Trong chương trình này, TS Menis cũng sẽ chia sẻ 10 điểm quan trọng hàng đầu có thể giúp Bạn đem lại thành công cho tình yêu thương và các mối quan hệ. Những nhận thức và thấu hiểu mới có thể giúp Bạn có được những chuyển biến tích cực về tâm lý và hướng đến những mối quan hệ chất lượng hơn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Hãy đến và trải nghiệm!

TIẾN SĨ MENIS YOUSRY

Tiến sĩ Menis Yousry
Tiến sĩ Menis Yousry được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, cũng như tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông đã sáng lập, đồng thời là người hướng dẫn chính trong các chương trình của Essence.

Với tâm huyết của một nhà tâm lý và trị liệu giàu lòng trắc ẩn, TS. Menis Yousry đã cống hiến hơn 20 năm cho việc phát triển, hoàn thiện các chương trình độc đáo mang đầy tính trải nghiệm và có tác động sâu sắc cũng như tích cực đến tâm lý của người tham dự.

Menis Yousry luôn làm việc không biết mệt mỏi. Ông liên tục tổ chức các chương trình Essence tại 26 nơi khác nhau trên khắp thế giới - trải dài từ Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, đến châu Á. Không chỉ trực tiếp tương tác, hướng dẫn hàng chục ngàn người, ông còn tận tâm chia sẻ những hiểu biết quý báu của mình với hàng triệu người trên khắp thế giới, góp phần hỗ trợ họ trên hành trình chuyển hóa các mối quan hệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU VỀ MỐI QUAN HỆ

Hướng đến thành công và hạnh phúc trong mối quan hệ

Nhiều người thất bại trong việc duy trì các mối quan hệ lành mạnh thường đã phải chịu đựng quá khứ có ảnh hưởng khác thường về mặt tâm lý. Và bản thân họ cứ tự lặp đi lặp lại những trải nghiệm trong tâm thế của người bị tổn thương cũng như không thể tìm thấy hoặc duy trì một mối quan hệ lành mạnh tự nhiên. Sau nhiều năm, họ trở nên hoài nghi, tự cô lập và sợ các mối quan hệ. Họ không nhận ra rằng họ được kết nối với những người khác thông qua vô thức, cùng những phản ứng đáp trả sẽ thực sự hủy hoại tất cả các mối quan hệ của họ.

Thông qua quá trình khám phá những phản ứng của bản thân trong các mối quan hệ, họ có thể bắt đầu trải nghiệm sự thấu hiểu mới về chính mình, cho phép mở ra một cách nhìn mới về thế giới, dẫn đến những biến chuyển tâm lý, giúp nâng cao chất lượng của các mối quan hệ. Chương trình Mối Quan Hệ có thể tạo ra những thay đổi tâm sinh lý, giúp bạn tìm              Hạnh phúc lâu dài là ước mơ và mục đích thấy cách tiếp cận lành mạnh để kết nối với những người khác.                                                 lớn trong cuộc sống

CHIA SẺ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Chị Trần Lệ Hiền

"Tôi cảm thấy yêu bản thân hơn. Tôi học được cách chấp nhận và cảm thấy bình an với những tổn thương trong quá khứ. Tôi biết ơn bố mẹ hơn, biết trân trọng những mối quan hệ trong hiện tại, hiểu và tôn trọng giá trị của người bạn đời, tôn trọng con của mình"

Anh Hoàng Tôn

"Tôi học được cách chấp nhận và thông cảm cho bố mẹ mình, yêu và chấp nhận con người thật của mình và người bạn đời của mình. Học cách đối diện với vấn đề thay vì bỏ chạy và đè nén. Tôi trải nghiệm việc buông bỏ sự kiểm soát và thao túng người khác"

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy

"Tôi được trải nghiệm để học cách nhận biết và đối diện với nỗi đau, được hàn gắn tổn thương. Tôi học được cách tôn trọng những giá trị mà bản thân đang có."

MỨC PHÍ THAM DỰ VÀ ƯU ĐÃI

Chương trình có ​mức phí tham dự là 7,5 triệu (vnđ).

Hỗ trợ đặc biệt với mức phí tham dự 4,0 triệu (vnđ) đối với những trường hợp sau đây:

  • Sinh viên văn bằng 1 trong độ tuổi từ 18-23 hoặc Người lớn tuổi (≥60 tuổi) (xin vui lòng cung cấp thẻ SV & CMND)
  • Đã từng tham gia chương trình Mối Quan Hệ (xin vui lòng cung cấp thông tin khóa học, địa điểm)
  • CHÚ Ý: Mức phí ưu đãi này giới hạn nhiều nhất cho 10 người, xét theo thứ tự đăng ký

HỖ TRỢ THÔNG TIN: MS. BÍCH TRANG 0903 871457, MS. NAM PHƯƠNG 0907 361413

XIN MỜI BẠN CÙNG XEM VIDEO CLIP TS. MENIS YOUSRY CHIA SẺ VỀ CHƯƠNG TRÌNH MỐI QUAN HỆ