Khóa học Tìm Lại Chính Mình – 13-15/01/2017, TP HCM

Event details

 • Friday | 13/01/2017 to Sunday | 15/01/2017
 • 08:00
 • Khách sạn Sen Việt, số 33 Cao Thắng Phường 2 Quận 3 TP.HCM
 • 0907 361 413 (Ms Nam Phương)

KHÓA HỌC DO TS. MENIS YOUSRY TRỰC TIẾP HƯỚNG DẪN

Tiến sỹ Menis Yousry được coi là một trong những chuyên gia có uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập ra và đồng thời là hướng dẫn chính của các khóa học Essence.

Là một nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu có uy tín, TS. Menis Yousry dành thời gian hơn 20 năm qua để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo của mình.TS.

Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 18 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng chục ngàn học viên đến từ mọi từng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.

30 000 học viên
18 thành phố trên thế giới
No.1 Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á TS Menis Yousry đến dạy

NỘI DUNG KHÓA HỌC

khóa học tu dưỡng bản thân đặc biệt

Đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những ai muốn khám phá chính mình, muốn tu dưỡng bản thân để có hạnh phúc, an lạc và thành công. Khóa học có tính trải nghiệm rất cao, bạn sẽ có những trải nghiệm sâu sắc về chính mình để tự mình ngộ ra những điều đang cản trở mình, giúp bạn vượt qua các rào cản tâm lý, nhìn lại và hàn gằn quá khứ, tìm được hạnh phúc và an lạc trong cuộc sống, trở nên thành công hơn trong công việc.

Đặc biệt phù hợp cho những ai đang mong muốn khai sáng tâm hồn trong tình yêu cho cuộc sống của mình. Cuộc sống luôn cho ta nhiều con đường để chọn, chỉ cần bạn sẵn lòng đón nhận những điều mới mẻ.

Bạn sẽ tự do thật sự và trở nên:

 • Một con người mới, mỗi ngày bạn sống là tràn đầy những cảm xúc tích cực. Một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc thật sự là những gì bạn sẽ chạm đến trong hành trình thấu hiểu bản thân.
 • Bạn trở nên người có sức lôi cuốn với vẻ đẹp tỏa sáng bởi chính những tư duy mới và thay đổi rõ ràng từ bên trong trái tim bạn. Không thứ gì được tạo ra ở bên ngoài trước khi nó được tạo ra ở bên trong bạn.
 • Chỉ khi bạn có sự hiểu biết về chính bạn một cách kỳ diệu mà không cần một sự cố gắng nào ở phía bạn, chỉ khi đó bạn mới thật sự tự do.

Bạn sẽ:

 • Hiểu những gì sâu hơn trong chính bạn từ trái tim, cảm xúc và sự hiểu biết sâu sắc.
 • Tìm ra điều gì đang ngăn cản, giam hãm và khóa bạn trong cuộc sống hiện tại
 • Ý thức được về nỗi sợ hãi vô thức của mình và bắt đầu hiểu một cách chính xác mình sợ điều gì và tại sao mình sợ nó.
 • Thấu hiểu về cái cách cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm đau đớn ẩn khuất.
 • Tìm thấy chân lý và giải phóng bản thân khỏi quá khứ, vượt qua khoảnh khắc cũ để đến với khoảnh khắc mới
 • Khám phá ra những chiến lược nào giúp ích cho bạn và những chiến lược nào không hiệu quả với bạn.
 • Trải nghiệm những điều mới mẻ, buông bỏ những gì chúng ta đã biết và tin tưởng, rồi cho phép những điều mới đến với mình để cuộc sống tràn đầy cảm hứng.
 • Cho phép bạn có những trải nghiệm mới, niềm tin mới, những hành vi mới và một hiện thực mới phù hợp với ý nguyện của bạn.
 • Học cách cảm nhận, chấp nhận, hàn gắn, yêu thương… là một quá trình tự nhiên.
 • Khi chúng ta sống có ý thức, chúng ta sẽ làm cho cuộc sống của mình trôi chảy.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Nguyễn Duy Cương
Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực phát triển cá nhân

"Có cái gì đó còn quan trọng hơn cả tiền, vị thế xã hội, danh dự mà mình chấp nhận đánh đổi, hy sinh, cống hiến… tới hôm nay, nhờ thầy Menis tôi mới hiểu rằng đó là tất cả nỗ lực của tôi dành cho người cha đã mất của mình”

"Tôi gọi nó là một khóa học thú vị, bởi lẽ trong một khoảng thời gian khá ngắn (so với cả cuộc đời), tôi đã được khóc nhiều nhất, được cười nhiều nhất, được ôm và ôm nhiều người nhất, được yêu thương trọn vẹn – vô điều kiện… Đó là những khoảnh khắc thật đẹp, thật lắng đọng mà tôi tin rằng không chỉ tôi mà những ai đã tham gia khóa học đều sẽ khó quên trong cuộc đời mình"

Nguyễn Thanh HàPhó giám đốc công ty Quảng Cáo và Truyền thông KKC
Đào Thanh Trang
Giám đốc Marketing, Coca Cola

"Tôi từng nghĩ mình biết yêu thương, cho đến khi vượt qua những trải nghiệm của khóa học Essence Nâng cao. Với sự giúp đỡ của thầy Menis và các bạn cùng học, tôi nhận ra từng lớp vỏ bọc, lối hành xử lâu nay đã che lấp những cảm xúc, cảm nhận về bản thân và cuộc sống của mình. Trở lại chính mình, cảm nhận. Mở lòng đón nhận, yêu thương)”

"Bằng cách nào đó, thầy và các bạn đã làm cho tôi cảm thấy mình được đắm mình trong yêu thương, được nâng niu, được vỗ về, được chăm sóc – tôi trở về trẻ thơ. Hơn bao giờ hết, tôi lại bắt đầu có niềm tin mãnh liệt vào bản thân, học cách đón nhận và khao khát yêu thương bản thân mình. Cảm nhận bình an từ bên trong mang đến cho tôi sự ấm áp, yên ổn và vững vàng."

Trần Thị Bích Trang Giám đốc Marketing California Fitness.
Nguyễn Thị Bích Hằng
Giám đốc Zennova

"Tiến sỹ Menis đã đưa tôi vào hoàn cảnh, tình huống mà ở đó tôi nhận thấy nỗi đau của mình. Và từ đó quá trình hàn gắn nỗi đau bắt đầu, tôi cảm thấy được sự sẻ chia của mọi người và cảm giác mình được nâng đỡ. Tôi đã cảm nhận được những mất mát và khi nhận ra thì nó cũng tan biến. Có một năng lượng mạnh mẽ tràn ngập trái tim tôi”

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

Khóa học có ​3 mức giá 4.5M, 5.5M và 6.5M tùy thời gian đăng ký khóa học (xem bảng giá dưới)

Ưu đãi 50% dựa trên mức giá 5.5 triệu

 • Sinh viên / Người lớn tuổi (≥60 tuổi) (cung cấp bằng thẻ SV & CMND)
 • Học viên cũ đã học khóa TLCM (cung cấp thông tin khóa học, địa điểm)
 • Đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên được ưu đãi giá 5 triệu / người

Ưu đãi cho các học viên đã đăng ký từ tháng 8/2016

 • Những học viên đã thanh toán học phí đầy đủ từ tháng 8 và chờ đến khóa tháng 1 được tặng 1 voucher giảm giá 50% áp dụng được cho tất cả các khóa học Foundation & Relationship.

NORMAL

6.5 TRIỆU

Áp dụng từ 9/1/2017

EARLY BIRDS

4.5 TRIỆU

 Áp dụng trong tháng 11

SILVER

5.5 TRIỆU

Áp dụng từ 1/12-9/1