dr-menis-pageTiến sỹ Menis Yousry được coi là một trong những người có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập ra và đồng thời là hướng dẫn chính của các khóa học Essence.

Là một nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu có uy tín, TS. Menis Yousry dành thời gian hơn 20 năm qua để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo của mình.

TS. Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 16 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng chục ngàn học viên đến từ mọi từng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.

Cuốn sách mới nhất của ông – “Khám phá tiềm thức và tìm lại đích thực bản thân mình” được xuất bản bởi nhà sách Hay House, một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới về các đề tài phát triển bản thân và đã được dịch ra 5 thứ tiếng trong một thời gian ngắn.

Chương trình Essence
TS. Menis Yousry kết hợp hài hòa các kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, tâm lý, sinh học, tâm linh và khả năng tiềm ẩn của con người với các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất để sang tạo ra phương pháp độc đáo của mình trong cách hướng dẫn các khóa học Essence. Phương pháp này liên tục được hoàn thiện hơn trong suốt 20 năm qua với kinh nghiệm rút ra từ thực tế tiếp xúc với hàng chục ngàn học viên trên nhiều quốc gia.

Tất cả các khóa học Essence đều kết hợp lý thuyết với một cách tiếp cận có tính trải nghiệm rất cao. Kết quả là để cho các học viên tự mình nhận ra và hiểu ra từ những trải nghiệm đó điều mình thật sự mong muốn trong cuộc sống, cho họ động lực, niềm hăng say để đạt được những điều đó. Các học viên sẽ tự tin hơn, có một kỹ năng giao tiếp tốt hơn dựa trên các suy nghĩ tích cực nhận được từ khóa học. Các học viên sẽ học được cách nhận ra và bỏ đi các suy nghĩ, kinh nghiệm xưa cũ trói buộc mình. Học được cách cảm thông với quá khứ của mình, cảm thông với bản thân và với mọi người xunh quanh