Comments are off for this post

TS Menis giới thiệu về khóa học Tìm Lại Chính Mình

Video Thumbnail

xem-them-button-normal

(lời thoại dịch ra tiếng Việt)

Khóa học này hiệu quả một cách kỳ diệu. Nó đề cập đến một điểm rất thiết thực là chúng ta gặp khó khăn, đau khổ trong mọi tình huống của cuộc sống. Có một sự khác biệt bí ẩn giữa những điều chúng ta mong muốn làm và những việc chúng ta thật sự làm. Chúng ta thường làm những việc trái ngược lại với những gì chúng ta mong muốn bởi vì có điều gì đó diễn ra bên trong chúng ta mà chúng ta không biết. Vì thế, bên ngoài chúng ta mong muốn đạt được nhiều điều tốt trong đời nhưng bên trong chúng ta lại có một mong muốn khác, khiến chúng ta đạt được những điều trái ngược lại với điều ta mong muốn.

Khi các bạn đến với khóa học, chúng tôi sẽ cho các bạn có những trải nghiệm giống như là những trải nghiệm mà các bạn trải qua trong đời thực. Và khi các bạn có các trải nghiệm đó, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho các bạn biết những gì các bạn đang làm là ngược lại những gì các bạn mong muốn trong đời. Khóa học rất hiệu quả là bởi vì chúng tôi thực hiện những điều này theo một cách rất yêu thương, rất nhẹ nhàng, chúng tôi không phán xét khi các bạn phạm phải sai lầm.

Bởi vì một trong những lý do chúng ta cứ lặp đi lặp lại những sai lầm là vì chúng ta học nó dưới áp lực. Và học dưới áp lực thì sẹ chẳng có hiệu quả gì cả. Không khí trong khóa học này rất có tính hỗ trợ, rất yêu thương, rất nhẹ nhàng. Và bạn có thể ngộ ra với một sự cọ sát mạnh nhưng không làm tổn hại bạn. Và chúng tôi chỉ cho mỗi người những gì bên trong các họ đang chống lại những ước mơ và mong muốn trong cuộc sống của họ.

Bởi vì có rất đông học viên và tình nguyện viên, rất nhiều sự hỗ trợ nên rất dễ dàng để tạo dựng lại những tình huống với mọi người giống như những trải nghiệm trong cuộc đời thực. Bởi vì cả cuộc đời của chúng ta là tương tác với những người khác. Và khi chúng ta tương tác với người khác thì chúng ta phản ứng với họ dựa trên những gì chúng ta có trong tiềm thức của chúng ta.

Về cơ bản, nếu chỉ một câu thôi, thì đó là chúng tôi đưa những điều trong tiềm thức ra để ta ý thức được nó. Rất đơn giản, nếu chúng ta biết chúng ta đang đối mặt với điều gì, chúng ta sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn. Nếu chúng ta không biết điều gì đang kiểm soát chúng ta, hay tôi có thể nói đơn giản hơn: nếu chúng ta không quản lý cảm xúc (emotion) của chúng ta, thì cảm xúc (emotion) của chúng ta sẽ quản lý chúng ta.

Trong khóa học này, chúng ta không kiểm soát cảm xúc, không kiềm nén những cảm xúc của mình, nhưng chúng ta quản lý những cảm xúc của mình bởi vì những cảm xúc của mình thì nằm ở tiềm thức của chúng ta. Chúng ta đã học cách sống thông qua những trải nghiệm và cảm xúc và chúng ta đã cố gắng rất nhiều để sửa chữa nó thông qua lý trí của mình. Điều đó không hiệu quả. Chúng ta cần thay đổi nó theo đúng cái cách mà chúng ta trải nghiệm, cảm nhận nó ban đầu.

Tôi khuyến khích tất cả mọi người học khóa học này. Khóa học này không phải dành cho những người có vấn đề. Nó được thiết kế cho tất cả mọi người. Nhiều người nghĩ rằng nếu tôi gặp vấn đề thì tôi mới cần đến với khóa học. Không phải như thế. Khóa học này được thiết kế cho mọi người với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, trở nên hiệu quả hơn, thành công hơn và có mối quan hệ tốt hơn, rõ ràng về những thứ họ muốn đạt được trong đời và biết thế nào để đạt được nó bằng một cách rất yêu thương và nhẹ nhàng mà không phải quá cố gắng. Như tôi nói từ trước, khóa học rất mang tính hỗ trợ và phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi, ngành nghề và quốc gia.

Khóa học này đã được tổ chức tại 20 thành phố khác nhau, nhiều môi trường khác nhau, nhiều lứa tuổi, màu da, ngành nghề, nó dành cho mọi người. Vì thế, tôi khuyến khích tất cả mọi người ai muốn cải thiện chất lượng cuộc sống đến tham gia. Thực ra mà nói, một số trong chúng ta do gặp những khó khăn thách thức trong đời mà bắt đầu tìm kiếm để rồi gặp được khóa học này. Dễ thấy là những người gặp thử thách trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, trong công việc, trong tiền bạc sẽ mong muốn trở nên hiệu quả hơn. Và các khó khăn trong cuộc sống đó của họ cũng là môi trường hoàn hảo cho họ để nhận được sự hỗ trợ, sự công nhận và cho họ kinh nghiệm để giúp họ vượt qua được những trải nghiệm và thức thách họ đối mặt trong cuộc sống ngày hôm nay.

Comments are closed.